ที่นี่คือเว็บไซต์ดูหนังโป๊HD ดูหนังโป๊ออนไลน์18+ แบบคุณภาพสูงมีทั้งหนังโป๊ฝรั่ง หนังโป๊ไทย หนังโป๊จีนและหนังโป๊ญี่ปุ่นในแนวAV uncen ได้เลือกรับชมกันมีหนังใหม่อัปเดทเกือบทุกวันจากทั่วทุกมุมโลก

Av japan หนัง av สำหรับทุกๆ คนของ Yuria Mano

av japan ฉันหัวเราะและยอมรับความพ่ายแพ้ในที่สุด “ตกลงแล้ว … เราไม่ต้องการที่จะทำลายกฎ”

เขาเหวี่ยงคิ้วและยิ้มให้ “คุณแน่ใจเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่?”

ฉันส่ายหัวและหัวเราะอย่างกระวนกระวาย “นั่นคือคำขวัญของประเทศหรืออะไร?”

ฉันส่ายหัวและหัวเราะอย่างกระวนกระวาย “นั่นคือคำขวัญของประเทศหรืออะไร?”

“ดีเมื่ออยู่ใน Cabo … ทำไมไม่สถานที่พักผ่อนเหล่านี้ทั้งหมดเกี่ยวกับการระงับกฎของชีวิตไม่ได้หรือไม่มันเหมือนสัปดาห์ของจินตนาการไม่มีความสัมพันธ์กับโลกแห่งความจริงไม่มีอะไรผิดปกติกับการหยุดพักผ่อนจาก กฎทุกครั้งในขณะที่. “

ฉันยิ้มและหยิบปืน Petrone ขึ้นมา

av japan

“อยากทำอะไรให้น่าสนใจ?” เขาถามด้วยรอยยิ้มที่ซน

ฉันยักไหล่ขณะหันลำตัวไปโดยไม่ได้ตั้งใจเพื่อให้ตรงกับตัวเขา ฉันตระหนักว่าฉันได้ทำตามขั้นตอนต่อเขาตลอดเวลาที่เงียบ ๆ เต้นตัวเองเพื่อดื่มด่ำกับคนแปลกหน้าav japan คนดังคนรักนี้เมื่อแฟนหนุ่มระยะยาวของฉันอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่เมตร

“อะไรจะทำให้มันน่าสนใจ?”

เขากล้าหาญไปถึงช่องว่างระหว่างเราและค่อยๆดึงนิ้วมือของเขาไปทั่วกระดูกไหปลาร้าของฉันแปรงผมของฉันกลับมาที่ไหล่ของฉันเพื่อเผยแนวคอของฉัน เขายิ้มและวิ่งนิ้วขยับไปตามเส้นโค้งที่ลาดเอียงและฉันก็สั่นด้วยความรู้สึกของเขาปากของฉันอ้าปากค้างอยู่ที่ความกล้าหาญที่เขาสัมผัสฉันเมื่อเราแทบไม่พบ

“วิธีการเกี่ยวกับภาพร่างกาย lick ของเกลือ …  ปิดจุดนี้ที่นี่.” นิ้วมือของเขาอยู่ในพื้นที่เล็ก ๆ ที่เส้นโค้งของคอของฉันพบกับไหล่ของฉันและฉันรู้สึกว่าชีพจรของฉันรีบวิ่งแข่งตอบ เขาได้ตีอย่างใดอย่างหนึ่งโดยไม่เจตนาของฉันที่อ่อนไหวมากที่สุดโซนและความคิดของคนแปลกหน้านี้วางริมฝีปากและลิ้นของเขากับฉันฉันฉันเปียกโชกด้วยความเร้าอารมณ์

สักครู่ตาของเราขังอยู่และฉันรู้สึกว่าสีแดงบลั้กเปื้อนแก้มของฉันก่อนที่ฉันจะบังคับตัวเองให้มองไป

“ฉัน … ไม่สามารถ” ฉันพูดพยายามดิ้นรน

“คุณไม่สามารถ …. หรือคุณจะไม่?”

ฉันถอนหายใจลึก ๆ “ฉันไม่สามารถ” ฉันมองข้ามบาร์ริมสระน้ำมืดดวงตาของฉันกำลังสแกนโซฟานั่งเล่นที่ฉันทิ้ง Scott ไว้ ฉันเห็นเขายังคงนั่งอยู่ที่นั่น ศีรษะของเขามีหัวข้อลงไปและฉันตระหนักว่าเขาพยักหน้าหลับ หัวใจของฉันจมลงเพียงแค่เห็นเขาและฉันรู้สึกรีบร้อนรู้สึกผิด “ฉันอยู่ที่นี่กับแฟนฉัน” ฉันอธิบายและชี้ไปในทิศทางของเขา

คนแปลกหน้าเจ้าชู้ของฉันเดินตามทิศทางของจ้องของฉันไปทางสกอตต์ด้วยความอยากรู้

“Boyfriend อืม … คุณหมายความว่าคนที่แต่งตัวประหลาดเดินผ่านไปบนโซฟาหรือไม่นั่นเป็นแฟนของคุณเขาทำอะไรที่นั่นทำให้แฟนสาวร้อนๆสั่งให้ดื่มเอง?”

ฉันขุ่นเคืองใจตระหนักว่าน่าสงสารมันทำให้ฉันฟัง  “อืมเขาเหนื่อย … เขามีแดดมากในวันนี้ … และต่อไป … เขาไม่ต้องการอะไรที่จะดื่มเหล้า … “

“ดี” เขาบอกว่าฉันตัดออก “ฉันไม่คิดว่าเขามีอันตรายจากการตื่นนอน … ” เขายกคิ้วขึ้นราวกับกำลังทดสอบฉัน

ความร้อนแผ่ซ่านไปทั่วใบหน้าของฉัน “ฉันไม่สามารถทำได้”

“ตกลงคุณไม่สามารถทำได้ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันรับผิดชอบเต็มที่ในการทำลายกฎด้วยตัวเอง?”

สายตาของฉันเก็บฉันอยู่หลายคราและหัวใจของฉันเริ่มค้อนอย่างกะทันหันบางส่วนตกใจที่ฉันไม่ได้ปิดตัวเขาลงทันที ฉันคิดอะไร? ฉันกำลังตกอยู่ในอันตรายจากการสูญเสียเดิมพันนั้นหรือไม่?

ก่อนที่ฉันจะพูดอีกคำหนึ่งเขาก็เอนตัวเข้าไปและสายตาของฉันกว้างขึ้นไม่สามารถหาจิตตานุภาพที่จะเคลื่อนไหวได้ในขณะที่เขานำริมฝีปากของเขาไปที่ส่วนโค้งของลำคอ ฉันรู้สึกว่าลิ้นที่อบอุ่นของเขาขยับไปทั่วผิวหนังขณะที่ฉันกลั้นลมหายใจของฉันกางเกงของฉันแช่อยู่ในปากของฉัน ค่อยๆกดหัวของฉันไปด้านข้างและฉันโค้งคอของฉันตามสัญชาตญาณคอของฉันขณะที่เขาหลวมส่ายเกลือมากกว่าเปียกก่อนที่จะย้ายเข้ามาอีกครั้งเพื่อดูดเกลือจากผิวของฉัน ฉันก้าวเข้าไปในตัวเขาอย่างต่อเนื่อง; การรวมกันของปากของเขากับฉันกลิ่นของเขาและสายลมที่อบอุ่นมีฉันอยากได้ทันทีอีก ผมรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเฝ้าดูเขาดึงภาพเตกีลาออกไปอย่างรวดเร็วก่อนที่จะกัดก้อนมะนาว เขาวางมันลงและยิ้มให้ฉัน

“ตอนนี้เป็นวิธีที่พวกเขาแนะนำให้ทำใน Cabo”

ฉันไม่รู้ว่าจะพูดอะไรนอกเหนือจากการยืนอยู่ที่นั่นยังคงอยู่ในความตกตะลึงของความตกใจที่เกิดขึ้น ฉันก็มีความปรารถนาอย่างไม่สามารถควบคุมได้เพื่อให้เขาถ่ายภาพของฉันเพื่อให้เขาสามารถทำซ้ำขั้นตอนทั้งหมดได้

“คุณแน่ใจหรือว่าคุณไม่ต้องการก้มลงกฎเหล่านั้น … นิดหน่อย?” เขาถามหยอกล้อ “ฉันสามารถให้คำแนะนำเพื่อแนะนำลิ้นของคุณและหาสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณที่จะเลีย”

ใบหน้าของฉันเร่าร้อนด้วยความลำบากใจและฉันก็ปล่อยให้หัวเราะต่ำ ๆ พยายามที่จะหลุดพ้นจากความคิดที่สกปรกที่จิตใจของฉันคิดไว้ทันที ฉันมองไปในทิศทางของสกอตต์โล่งใจที่เห็นเขายังคงหลับอยู่และไม่ทราบว่าเพิ่งเกิดอะไรขึ้น

“ฉัน … ต้องเล่นตามกติกาที่นี่” ฉันกล่าวว่าการล้างลำคอของฉันพยายามที่จะได้รับความคิดของฉันกลับในการติดตาม

เขากระพริบตาฉันยิ้มและกระพริบตา “ฉันเข้าใจ … โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีผู้รักษาประตูเพียงไม่กี่หลา”

เขายืนอยู่ที่นั่นและเฝ้าดูผมด้วยความคาดหวังขณะที่ฉันกังวลอยู่ข้างในข้อมือของฉันและส่ายเกลือลงบนมัน มือของฉันแทบจะสั่นอยู่ใต้ความเข้มของการจ้องมองของเขาขณะที่ฉันดื่มเหล้าเตกีลาและดูดน้ำมะนาวอย่างหนัก av japan

ฉันลืมตาขึ้นและพบว่าเขาเฝ้าดูท่าทางของฉันอย่างรอบคอบเพลิดเพลินไปกับการที่ฉันไม่สนใจในขณะนี้ นิ้วมือของเขาเข้าสู่ด้านในของพื้นบิกินี่เปียกของฉันเพื่อติดตามร่างของริมฝีปากหีของฉันได้อย่างราบรื่นก่อนที่จะเลื่อนนิ้วลงในเปียกของฉัน ฉันชักกระหายโดยที่ฉันรู้สึกว่าเขาผลักดันให้ฉันเป็นครั้งแรกและอีกสองครั้งทำให้ตัวฉันประหลาดใจขณะที่ฉันย้ายกลับไปหาพวกเขาเพื่อทำให้รายการของเขาลึกซึ้งมากขึ้น

เขายิ้ม. “คุณคิดว่าคุณจะหนีจากบ่ายวันพรุ่งนี้ของแฟนหนุ่มได้มั้ย?”

ฉันรู้สึกว่าเขาเลื่อนนิ้วเข้าและออกจากฉันอย่างราบรื่นนิ้ว – เย็ดฉันในที่สาธารณะยินดีที่ฉันจะหยุดเขาและมั่นใจมากในการรู้ว่าฉันจะไม่ นิ้วมือของเขารู้สึกดีมากในตัวฉันที่ฉันพบสะโพกของฉันกลับมาหาพวกเขาจินตนาการว่ามันจะเป็นอย่างไรถ้าเขาคว้าผมไว้ข้างใต้เส้นผมและบังคับให้ฉันลงไปที่โต๊ะคอมพิวเตอร์และระยำฉันในขณะที่คนอื่น ๆ ก็เฝ้าดู ฉันได้ยินคนในบริเวณใกล้เคียงล้างลำคอของเขาด้วยความไม่สบายแตกต่างกันและเป็นส่วนหนึ่งของฉันรู้ว่าเราไม่ได้รอบคอบมาก

“ฉันต้อง … กลับไป” ฉันกระซิบกระซาบในขณะที่เขาเพิ่มขึ้นผลักดันเข้าและออกด้วยมือของเขาในขณะที่นิ้วหัวแม่มือของเขาล้อเลียน clit ของฉัน

“ก่อนที่แฟนของคุณจะแจ้งว่าคุณไปแล้วและกำลังมองหาคุณคุณคิดว่าเขาจะพูดอย่างไรถ้าเขาเดินเข้ามาและพบว่าคนแปลกหน้ากำลังจะเลียแฟนของเขาหรือ? คุณคิดว่าเขาจะรู้สึกยังไง?”av japan เสียงของเขาล้อเล่นอย่างเห็นได้ชัดว่าฉันมีความขัดแย้งกันอย่างไร

“ใช่ … เขาจะเป็น … โกรธ” ฉันตะคริว ฉันพยายามอย่างแรงที่จะผลักดันมือของเขาไป แต่มืออื่น ๆ ของเขาจับฉันโดยข้อมือและถือฉันแน่น

“แต่ตอนนี้คุณพร้อมที่จะทำลายกฎแล้วใช่มั้ย?”

“อาจจะ” ฉัน whimpered “ดูฉันไม่รู้ฉันต้องคิดถึงเรื่องนี้”

ฉันต้องการให้เขาชักชวนให้ฉันและกำจัดความผิดที่ฉันกลัวว่าฉันอาจจะมีถ้าฉันผ่านเรื่องนี้ไป ฉันไม่เคยโกงสกอตต์มาก่อน ในทุกโอกาสที่ฉันจะจบลงเดินไปตามทางเดินกับเขาในวันหนึ่ง ฉันต้องการเรื่องนี้อย่างจริงจังไหม? มันคุ้มค่าที่จะเสี่ยงทุกอย่างเพื่อปรนเปรอความปรารถนาอย่างฉับพลันสำหรับคนแปลกหน้าคนแปลกหน้าคนนี้? ด้วยความคิดเหล่านี้อย่างไม่ลดละเล่นผ่านใจของฉันฉันหมดท่าต้องการให้เขาบังคับมือของฉันในการตัดสินใจ แต่เขาก็เลื่อนนิ้วออกจากฉันและยิ้มให้พิงหลังเก้าอี้ของเขาขณะที่ฉันยืนอยู่ตรงหน้าเขาหัวเข่าของฉันยังคงสั่น

“แกล้งทำเป็นคิดถึงคืนนี้แล้วพรุ่งนี้ฉันจะได้เจอคุณเวลา 3 โมงเย็น”

“ฉันไม่รู้ว่าฉันจะไปที่นั่นหรือ” ฉันกระซิบความไม่แน่นอนของฉันเติบโตขึ้น

เขาลุกขึ้นยืนและหายใจเข้ามาใกล้ ๆ ฉัน ใกล้เข้ามาที่ฉันรู้สึกว่าตัวเองแข็งตัวขณะที่เขาเอนตัวเข้ามาหาฉันราวกับจะกระซิบและฉันรู้สึกว่าลิ้นของเขาสะบัดหู “ฉันรู้ว่าคุณจะอยู่ที่นั่น” เขาพูดด้วยเสียงต่ำ

ฉันดูเขาเดินออกจากศูนย์ธุรกิจมั่นใจในความก้าวหน้าของเขา เขามองย้อนกลับไปและให้ฉันรู้ก่อนที่เขาจะหายตัวไปในห้องโถง ฉันถูกทิ้งให้ยืนอยู่ที่นั่นหายใจหนักและรู้ว่าการตัดสินใจยังคงเป็นของฉันที่จะทำให้ แต่กลัวว่าสถานที่น่าสนใจปฏิเสธไม่ได้ของฉันกับเขาอาจจะได้ทำแล้วสำหรับฉัน

คืนนั้นฉันนอนหลับข้าง Scott อย่างไม่หยุดหย่อน ความปรารถนาของฉันทำให้ฉันรู้สึกผิดและสกปรกโอชะ ฉันไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน และอย่างใดฉันรู้สึกเหมือนฉันต้องการ. แม้จะเป็นคนขี้เกียจที่จะติดต่อกับคนแปลกหน้าทั้งหมดในวันหยุดพักผ่อนกับแฟนหนุ่มของฉันความปรารถนาของฉันก็เริ่มที่จะก้าวไปสู่การตัดสินใจที่ดีของฉัน ในตอนเช้าฉันรู้สึกเหมือนฉันอยู่นอกช่วงเวลาฟังตัวเองได้อย่างง่ายดายโกหกสกอตต์เกี่ยวกับการนัดหมายสปาที่ฉันได้ทำสำหรับ 3:00 เขาแทบมองขึ้นมาจากผลไม้ชนิดหนึ่งของเขาและพึมพำคำพูดบางอย่างเกี่ยวกับการเพลิดเพลินกับตัวเอง ฉันยิ้มตัวเองกระตุ้นโดยการขาดความสนใจ โอ้ฉันสนุกกับตัวเองav japan

เมื่อถึงเวลา 3 นาฬิการองเท้าแตะของฉันคลิ๊กที่ทางเดินหินทรายที่ทอดไปยังส่วนของโรงแรมริมชายหาด ฉันรู้สึกกระวนกระวายและท้องของฉันอยู่ในนอต ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าฉันกำลังจะผ่านเรื่องนี้ ฉันเก็บนับถอยหลังไปจนถึงนาทีที่ผ่านไปซึ่งฉันยังคงสามารถย้อนกลับและเรียกมันได้ทั้งหมดและก้าวของฉันชะลอตัวลงอย่างมากขณะที่ฉันเดินลงจากห้องโถงใกล้ห้องของโรงแรม ฉันอ้อยอิ่งอยู่ภายนอกห้อง # 820 ตระหนักดีว่านี่คือช่วงเวลาแห่งการไม่กลับ ฉันสวมเสื้อสีขาวเล็ก ๆ น้อย ๆ และกระโปรงสีขาวสั้น ๆ ที่ปิดทองคำสีทองของฉัน แต่ก็ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ที่ฉันได้แต่งกายด้วยแผนการหลอกลวงแฟนหนุ่มของฉัน สกอตต์บอกว่าเขากำลังจะไปที่โรงยิมแล้วอาจจะหลับไปก่อนทานอาหารเย็น ที่ให้ฉัน … ไม่กี่ชั่วโมง โอ้พระเจ้า. ฉันกำลังทำอะไรอยู่? ความตื่นตระหนกกลับคืนมาและทำให้ฉันเดาได้อีกครั้งว่าฉันตัดสินใจ ฉันเริ่มกลับออกไปจากประตูห้องพักของโรงแรมav japan

ทันใดนั้นประตูก็เปิดออก เขายืนอยู่ที่นั่นสวมกางเกงยีนส์สีดำและไม่มีอะไรอื่น เขามีรูปร่างที่งดงามกล้ามเนื้อนูนทั้งหมดถูกกำหนดไว้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยผิวเรียบเนียน เขายิ้มให้เบี้ยวหน่ายมือทั้งสองข้างของประตูราวกับว่าเขาเป็นแมวป่าจ้องมองเหยื่อของเขา

“คุณคิดว่าคุณกำลังไปที่ไหน?”

“คุณรู้จักฉันได้ยังไง … “

“ฉันเฝ้ามองคุณผ่านรูกุญแจฉัน av japan

 

100%
Rates : 1

4346 Views

03/08/2017

av japan ฉันหัวเราะและยอมรับความพ่ายแพ้ในที่สุด "ตกลงแล้ว ... เราไม่ต้องการที่จะทำลายกฎ"

เขาเหวี่ยงคิ้วและยิ้มให้ "คุณแน่ใจเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่?"

ฉันส่ายหัวและหัวเราะอย่างกระวนกระวาย "นั่นคือคำขวัญของประเทศหรืออะไร?"

"ดีเมื่ออยู่ใน Cabo ... ทำไมไม่สถานที่พักผ่อนเหล่านี้ทั้งหมดเกี่ยวกับการระงับกฎของชีวิตไม่ได้หรือไม่มันเหมือนสัปดาห์ของจินตนาการไม่มีความสัมพันธ์กับโลกแห่งความจริงไม่มีอะไรผิดปกติกับการหยุดพักผ่อนจาก กฎทุกครั้งในขณะที่. "

ฉันยิ้มและหยิบปืน Petrone ขึ้นมา